Sim Năm Sinh 1985, Sim 1985 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 1985 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1985!!!

Sim đuôi năm sinh 1985 là một loại sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1985 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1985.

Sim đuôi năm sinh 1985 - sim số đẹp năm sinh Ất Sửu 1985 được yêu thích bởi nó không những đơn giản chứa bộ số trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh của những ai có được số sim này trong tay mà còn có giá trị riêng được mang đến bởi bộ số 1985. Theo thuật phong thủy, dải số 1985 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây là sim phong thủy nhiều ý nghĩa cho ai đang có nhu cầu có được rất nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1985 bằng phong thủy như sau:

- Con số 1 sở hữu hàm ý là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, con số 1 khởi nguồn của tất cả sự đổi thay, là con số khởi đầu, mang đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là con số đẹp chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số vui vẻ, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Cặp số 19 trong Sim đuôi năm sinh 1985 - Ất Sửu có hàm nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ bản thân bạn bỏ qua được những điềm không tốt, rủi ro; sự nghiệp kinh doanh ngày càng thuận lợi, phát đạt và phú quý. Lối thảo số 8 bao gồm hai đường đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi người, càng ngày càng buôn bán thành công.

- Trong phong thủy, con số 5 sở hữu hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu hàm ý huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự an lành, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền.

Sim đuôi năm sinh Ất Sửu 1985 còn được dùng để biểu thị tính cách bản thân bạn. Hầu hết mọi ai sinh năm Ất Sửu 1985 thường kiên trì, siêng năng, tỉ mỉ và có chữ tín. Họ có thái độ chắc chắn và tinh thần bất khuất rất hợp với chốn quan trường. Do đó, khi sở hữu sim năm sinh 1985 thì những chiếc sim năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ như là bùa hộ mệnh luôn bên bạn, tương trợ bản thân bạn tốt nhất trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim đuôi năm sinh 1985 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của bạn và thay đổi tiền tài và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1985 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Sfone, Mobifone,Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với những bạn sống và công tác ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà tại bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như bạn ở những khu vực khác:
Mua thông qua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại


TAGS: