Sim Năm Sinh 1987, Sim Đuôi 1987, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1987

Sim Năm Sinh 1987 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1987!!!

Sim năm sinh 1987 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1987 là dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được rất nhiều người sinh năm 1987 quan tâm nhất các năm vừa qua. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1987.

Trong thuật phong thủy, dãy số đuôi 1987 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Đinh Mão 1987 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hoặc “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Các con số được luận giải khác nhau như sau:

- Số 1 mang ý nghĩa là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 nguồn gốc của tất cả mọi sự đổi thay, là số khởi đầu, mang lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 mang ý nghĩa là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh đuôi 1987 - Đinh Mão mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người dùng.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho thịnh vượng và thuận lợi.

- Số 7 là con số của sự kỳ diệu. Số 7 biểu trưng cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo ra ra vũ trụ của đức chúa ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, uy quyền và mang lại sinh khí cho thế giới, mang lại ánh sáng và hy vọng cho loài ngườicon người.

Khi kết hợp các con số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Bộ số 1987 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, dãy số 1987 còn gắn liền với hàm ý về sự thuận lợi, tiền bạc, uy quyền; mang lại trí tuệ, sức khỏe và hy vọng cho người sở hữu.

Sim năm sinh đuôi 1987 chính là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn cá nhân và mang đến tiền bạc và công danh của người sở hữu. Tìm mua ngay sim đuôi năm sinh 1987 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Gmobile, Mobifone, Sfone,Viettel, Vinaphone, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với các quý khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ giao sim tận nhà tại bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Mua những phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim


TAGS: