Sim Năm Sinh 1988, Sim 1988 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1988 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1988 trong phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1988 hay sim ngày tháng năm sinh 1988 là dạng sim số đẹp phong thủy được đa số người sinh năm 1988 chú ý nhất những năm gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1988.

Trong âm dương ngũ hành, dải số đuôi 1988 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được giải thích không giống nhau như sau:

- Chữ số 1 sở hữu ý nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 nguồn gốc bắt đầu của tất cả mọi sự biến hóa, là số khởi đầu, mang tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đó là chữ số đẹp chất chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số hạnh phúc, hòa hợp, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Cặp số 19 trong sim năm sinh đuôi 1988 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bạn.

- Chữ số 8 là số “phát”, hỗ trợ bạn chống lại được các điều xấu, rủi ro; sự nghiệp kinh doanh ngày càng may mắn, phát triển và giàu sang. Cách thảo số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.

- Trong bộ sim số năm sinh 1988, Cặp số 88 chất chứa hàm nghĩa “đại phát”. Hai số 8 liên kết lại với nhau mang đến sự may mắn, giúp người sử dụng phát tài, phát lộc.

Việc ghép các chữ số trên lại ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Bộ số 1988 không chỉ thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo phong thủy, dải số 1988 còn gắn liền với hàm nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự may mắn, tài lộc, phát lộc phát tài cho chủ nhân.

Sim đuôi năm sinh 1988 chắc chắn là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố dấu ấn của chính mình và mang đến tiền tài và công danh của người sở hữu. Tìm mua ngay sim năm sinh đuôi 1988 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Gmobile, Sfone,Viettel, Mobi, Vinaphone, Vietnamobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh lớn của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Quý khách hàng đang định cư và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số bạn sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu khách hàng tại các nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim của mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim!


TAGS: