Sim Năm Sinh 1990 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1990

Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1990!!!

Sim số đẹp năm sinh 1990 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1990 thuộc loại sim phong thủy số đẹp đang được số đông sinh năm 1990 lưu ý nhất những năm này. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1990.

Theo âm dương ngũ hành, những con số của bộ số đuôi 1990 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 được giải thích như sau:

- Theo dân gian, con số 1 là chữ số căn bản biểu lộ tất cả sự đổi thay, là chữ số khởi nguyên của vạn vật, mang đến các điều mới mẻ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Còn trong phong thủy, con số một có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số một tượng trưng cho con người có uy quyền, nhiều tham vọng, có óc lãnh đạo.

- Con số 9 là một con số đẹp đem đến phú quý tài lộc, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và niềm vui sướng tràn đầy.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác biệt số 0 tượng trưng cho nguồn gốc của vạn vật... Tượng trưng cho sự vô hình, cho pháp lực không giới hạn có thể biến đổi thế giới. Ví như một con người không danh tiếng không ai lưu ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà nghiên cứu nổi danh; một con người chỉ với đôi bàn tay trắng tuy vậy với bộ óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt lên đói nghèo trở thành triệu phú,.... đều không còn là xa lạ gì.

- Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 tượng trưng cho người có uy quyền, sức mạnh, biểu lộ vị thế của bản thân. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" = "rồng nước". Đây là những dãy số đẹp mang lại suôn sẻ và giúp cho bạn loại bỏ những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống, tiến lên như "rồng".

Việc kết hợp của 4 con số này mang đến rất nhiều may mắn cho chính bạn - những người sinh năm Canh Ngọ 1990 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Mặt khác, Sim đuôi năm sinh 1990 không những là chiếc sim có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Canh Ngọ mà nó còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài mang lại suôn sẻ và giúp cho bạn loại bỏ những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1990 chính là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách của chính mình và mang lại tiền bạc và công danh của chủ sở hữu. Mua ngay sim năm sinh số đẹp 1990 giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vinaphone, Mobifone, Gmobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim năm sinh số đẹp lớn của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Đối với các bạn đang sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao số sim này tận nhà ở tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn ở những khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim của mình.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim!


TAGS: