Sim Năm Sinh 1992, Sim 1992 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1992 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ 10,11 số


 

Phân tích hàm ý của sim số đẹp năm sinh 1992 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1992 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1992 là dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được đại đa số sinh năm 1992 quan tâm nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1992.

- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 mang hàm nghĩa là phát tài phát lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 2 theo phong thủy mang nghĩa là “mãi mãi” được xem là mang lại may mắn do nó biểu trưng cho sự “có đôi có cặp”, bộc lộ sự cân bằng âm - dương, khởi nguyên của thế giới. Chữ số hai biểu trưng là một cặp, một đôi, một chữ số vui sướng (song hỷ) và tổ chức may mắn cho các sự kiện như hội hè, cưới hỏi, sinh nhật...

- Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang tới phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính người dùng.

Ý nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự kết hợp của 2 con số này bộc lộ sức mạnh, uy quyền vững chắc, sự thăng tiến và sự thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và may mắn. Theo phong thủy, bộ số 1992 được hiểu là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Do đó, Sim năm sinh 1992 - Nhâm Thân không chỉ là chiếc sim số đẹp có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Nhâm Thân mà chúng còn có hàm ý mang tới vận may trong sự nghiệp, công việc và tài lộc cho bản thân người sử dụng.

Sim năm sinh 1992 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện phong cách cá nhân và mang đến tiền bạc và sự nghiệp của những ai có được nó. Tìm mua ngay sim năm sinh 1992 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Sfone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Vina,Viettelsim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim số đẹp năm sinh lớn của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với những quý khách đang sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao sim tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách sống tại khu vực khác:
Quý khách có thể mua thông qua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: