Sim Năm Sinh 1993, Sim 1993 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


 

Phân tích bí ẩn hàm nghĩa đằng sau của sim đuôi năm sinh 1993!!!

Sim năm sinh số đẹp 1993 là một dạng sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1993 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1993.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1993 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Quý Dậu 1993 theo phong thủy như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 có hàm nghĩa thuận lợi, phú quý, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông ưa chuộng con số 9 bởi nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy chính vì vậy đồng nghĩa với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, đem đến sự vui sướng, an lành và thuận lợi cho chủ nhân. Từ xưa đến nay, con số 9 được coi là tượng trưng cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự viên mãn đến mức có lẽ như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Chữ số 3 theo phong thủy là “tài”, vốn được tin là con số của tài - lộc, tượng trưng cho năng lực. Chữ số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 thể hiện sự chắc chắn, mang lại tài - lộc và thuận lợi.

Kết hợp 4 con số này đem lại rất những thuận lợi cho chính người dùng - những ai sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Ngoài ra, Sim năm sinh số đẹp 1993 không những là chiếc sim có dãy đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Quý Dậu mà chúng còn có hàm nghĩa đem đến tài lộc lâu dài, sức khỏe và luôn luôn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh số đẹp 1993 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện cá tính của chính bạn và đem lại tiền tài và công việc của người sở hữu. Tìm kiếm ngay sim số đẹp năm sinh 1993 có giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Viettel, Gmobile, Vina, Sfone, Vietnamobile, Mobifonesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim đuôi năm sinh Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Đối với các quý khách sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu quý khách đang sống tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!


TAGS: