Sim Năm Sinh 1998 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1998

Sim Năm Sinh 1998 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ giá rẻ


Tìm hiểu hàm ý của sim năm sinh 1998!!!

Sim số đẹp năm sinh 1998 là dạng sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1998 hoặc số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1998.

Theo âm dương ngũ hành, dãy số đuôi 1998 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Từng con số được hiểu riêng rẽ như sau:

- Trong dân gian, con số 1 là chữ số cơ bản biểu hiện tất cả mọi sự biến đổi, là chữ số khởi nguyên của vạn vật, đem đến những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, con số một có hàm nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số một đại diện cho người có uy quyền, nhiều khát vọng, có năng lực lãnh đạo.

- Chữ số 9 là con số đẹp đưa đến thịnh vượng, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho sự trù phú và suôn sẻ.

- Cặp số 19 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính người dùng.

- Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 biểu trưng cho người có uy quyền, sức mạnh, biểu hiện vị thế của bạn. Ý nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" = "đại trường cửu phát". Đây là những dải số đẹp đem tới sự phát đạt và hỗ trợ cho bạn thành công trong công việc, công danh; luôn luôn thôi thúc chính người dùng phát triển, chinh phục những bậc thang mới. Đó là là dòng Sim năm sinh số đẹp rất phù hợp cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để xây dựng dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim số đẹp năm sinh 1998 chính là chọn lựa chất lượng nhất để bạn củng cố phong cách của chính bạn và mang đến tài lộc và công danh của những ai có được nó. Tìm kiếm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1998 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Sfone,Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Mobifonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Đối với các bạn sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như bạn tại những nơi khác:
Mua theo nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm theo CMT của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại!


TAGS: