Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1980

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


 

Hàm ý sim năm sinh đuôi 1980!!!

Sim số đẹp năm sinh 1980 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1980 là dạng sim phong thủy số đẹp được rất nhiều người sinh năm 1980 để ý nhất hiện nay. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1980.

Rất nhiều người sinh năm Canh Thân - 1980 thường chọn lựa sim năm sinh đuôi 1980 để làm nên ấn tượng của chính bạn với dải số mang các chữ số biểu hiện điểm mốc đáng ghi nhớ trên đường đời vô cùng có ý nghĩa, nổi trội là dải số 1980.

Theo cách giải thích ý nghĩa của những chữ số trong phong thủy, dải số 1980 có ý nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Các chữ số sở hữu các ý nghĩa đặc biệt theo thuật phong thủy như là:

- Số 1 là số sinh, là “nhất”, có ý nghĩa “vững chắc”, biểu tượng cho sự khởi đầu, mang lại sự sinh sôi, phát triển. Số 1 biểu tượng cho đỉnh cao tối thượng không ai bằng.

- Số 9 là con số đẹp, mang lại hạnh phúc, an lành và may mắn với phúc lộc, phát đạt trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Số 8 là số “phát”, giúp người dùng} chống lại được các điều không tốt, rủi ro; công việc buôn bán ngày càng may mắn, phát đạt và thành công trong công việc.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm nghĩa khác số 0 biểu thị cho khởi nguyên của muôn loài, cây cối... Biểu tượng cho sự vô cùng vô tận, cho pháp lực vô hạn để làm thay đổi thế giới. Ví dụ như một con người vô danh không ai lưu ý có sự nỗ lực và tài năng có thể trở thành một nhà khoa học lừng danh; một con người chỉ với đôi bàn tay trắng dù vậy với khối óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đều không phải là lạ lẫm gì.

Bộ số 1980 được ghép lại từ 4 số đuôi đẹp, chứa ý nghĩa khiến sim năm sinh đuôi 1980 - Canh Thân không những chứa dải số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân chủ sở hữu số sim này mà còn là sim số đẹp độc biểu hiện thương hiệu bản thân.

Ngoài ra, theo tử vi những ai sinh năm Canh Thân thường gặp nhiều may mắn về tài lộc, tài vận; trung vận có gặp đôi chút lao đao; hậu vận an nhàn. Chính vì thế, sở hữu sim năm sinh đuôi Canh Thân - 1980 hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp người sinh năm Canh Thân gặp nhiều suôn sẻ, tài lộc bổ trợ cho vận mạng, may mắn và may mắn hơn trên đường đời.

Sim năm sinh số đẹp 1980 chính là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện dấu ấn của chính bạn và mang lại tài lộc và công việc của chủ sở hữu số sim này. Tìm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1980 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Sfone,Viettel, Vietnamobile, Mobi, Vinaphone, Gmobile và sim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Nếu quý khách đang sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển Sim tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu quý khách tại các nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu sim


TAGS: