Sim Năm Sinh Đuôi 1982 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1982

Sim Đuôi Năm Sinh 1982 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ giá rẻ


 

Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1982 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1982 là 1 loại sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1982 hoặc dải số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1982.

Sim số đẹp năm sinh 1982 - sim số đẹp dành cho những ai tuổi Nhâm Tuất không những mang những con số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai có được nó mà còn là bộ số có giá trị, nhiều ý nghĩa phong thủy. Trong thuật phong thủy, bộ số 1982 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi”. Đây là những con số đẹp cho những người đang tìm cho mình sim phong thủy để làm ăn.

Những chữ số trong sim đuôi năm sinh 1982 - Nhâm Tuất chứa những ý nghĩa riêng rẽ như sau:

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là chữ số căn bản thể hiện mọi sự biến đổi, là chữ số khởi nguồn cho thế giới, đem lại mọi điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống mới cho mọi người. Ngoài ra thuyết phong thủy, chữ số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số 1 tượng trưng cho người có chức quyền, nhiều tham vọng, có bộ óc chỉ đạo.

- Chữ số 9 có ý nghĩa thuận lợi, phát đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số ưa thích con số 9 do nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy vậy nên đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, đem lại sự vui sướng, an bình và may mắn cho người dùng. Từ trước đến nay, số 9 được coi là biểu tượng cho chức quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn mỹ đến mức có lẽ như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Trong quan niệm Á Đông, số 8 tượng trưng cho sự phú quý, sức khỏe và thuận lợi. Số 8 là số “phát”, được tin rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem đến sự phát đạt cho người dùng nhờ việc đem lại nhiều may mắn, thời cơ cũng như tránh được điềm không may mắn. Theo người Trung Quốc, số 8 được soạn do 2 nét đều từ trên xuống trông như chiếc kèn loe ra, thể hiện con đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Chữ số 2 theo phong thủy sở hữu hàm ý là “mãi mãi” được tin là mang lại thuận lợi vì nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, thể hiện cân đối âm - dương, khởi nguyên của thế giới. Chữ số 2 tượng trưng là một cặp, một đôi, một chữ số vui vẻ (song hỷ) và điều khiển may mắn cho những sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

Sự kết hợp của 4 con số đẹp trong bộ số 1982 giúp Sim năm sinh số đẹp Nhâm Tuất 1982 sở hữu bộ số nổi trội này không đơn thuần là sim dễ nhớ với những ai có được nó mà còn xây dựng lên vị thế vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim Vip. Sim số đẹp năm sinh 1982 nếu tuân thủ chặt những yếu tố phong thủy và những con số còn lại tương sinh với người sử dụng sẽ thực sự trở thành khác biệt và giá trị hơn rất nhiều.

Sim số đẹp năm sinh 1982 chính là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn của chính bạn và thay đổi tiền bạc và công việc của những ai có được nó. Tìm mua ngay sim đuôi năm sinh 1982 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vina, Vietnamobile, Mobi, Gmobile,Viettel, Sfone và sim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức để mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với các quý khách hàng sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đến tận nhà tại tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng đang sinh sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua theo các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần đem chứng minh thư của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim


TAGS: