Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1989

Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1989!!!

Sim số đẹp năm sinh 1989 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1989 là một dạng sim phong thủy số đẹp đang được rất nhiều người sinh năm 1989 để ý nhất các năm gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1989.

- Trong dân gian, chữ số 1 là chữ số căn bản biểu lộ mọi sự biến hóa, là chữ số khởi nguyên của thế giới, đem tới các điều mới lạ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra phong thủy, chữ số một có hàm nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một đại diện cho những con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có óc chỉ đạo.

- Con số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền năng. Đây là chữ số đẹp chứa đựng ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số sung sướng, hòa hợp, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp những ai có được nó ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như chống lại được các điều không may mắn, rủi ro.

- Cặp số 89 trong Sim năm sinh số đẹp Kỷ Tỵ 1989 là biểu trưng cho sự phú quý vững chắc, phát triển và vươn tới quyền lực, sức mạnh của những ai có được nó. Sự kết nối của 2 con số này tiến đến sự trường tồn, biểu lộ sự vươn lên trong công danh và cuộc sống để vươn đến đỉnh cao của thành đạt và hạnh phúc. Hàm nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 là biểu trưng cho thành công vững chắc, luôn phát triển bản thân để lấy được quyền lực và sức mạnh.

Dãy số 1989 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo phong thủy, bộ số 1989 còn gắn với ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang đến nhiều may mắn, phát đạt phú quý.

Sim năm sinh số đẹp 1989 chắc chắn là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện cá tính của bản thân và đem lại tiền bạc và công danh của những ai có được nó. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh đuôi 1989 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Gmobile,Viettel, Vina, Mobifone, Sfone, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại đại lý sim năm sinh số đẹp lớn của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Nếu khách hàng định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim tận nhà ở tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Quý khách hàng thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng đang sinh sống ở khu vực khác:
Mua theo một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm theo chứng minh nhân dân của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim của mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!


TAGS: