Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1994

Sim Đuôi Năm Sinh 1994 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


 

Giải thích bí ẩn hàm ý đằng sau của Sim đuôi năm sinh 1994 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1994 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1994 thuộc loại sim số phong thủy số đẹp đã và đang được đa số người sinh năm 1994 lưu ý nhất các năm vừa qua. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1994.

Theo âm dương ngũ hành, những con số của bộ số đuôi 1994 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Giáp Tuất 1994 được giải thích như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 có hàm ý may mắn, thịnh vượng, phúc lộc, và thành công trong công việc. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông ưa thích con số 9 vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, tràn đầy thành ra giống với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem tới sự vui sướng, an bình và suôn sẻ cho chủ sở hữu. Ngoài ra, con số 9 được coi là tượng trưng cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được coi là sự hoàn thiện đến mức dường như khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Theo phong thủy phương Đông, Số 4 là chữ số đại diện cho trời đất, thịnh suy thành bại, không xác định tốt xấu. Theo từng thời điểm chữ số 4 mang nhiều hàm nghĩa không giống nhau. Có lúc chữ số 4 là biểu tượng cho "tử" - chết chóc, điều không may. Khi thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, chữ số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Số 4 mang đến sự ổn định và cân bằng; là đại diện cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

Việc kết hợp của 4 con số này đem lại rất nhiều suôn sẻ cho bản thân người sử dụng - những ai sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm ý “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Hơn thế nữa, Sim số đẹp năm sinh 1994 không chỉ là chiếc sim có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Giáp Tuất mà nó còn có hàm ý đem tới phú quý tài lộc, sự bình yên và giúp cho chính bản thân bạn loại bỏ những điều không tốt, rủi ro trong cuộc sống.

Sim số đẹp năm sinh 1994 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện dấu ấn của bạn và thay đổi tài lộc và công danh của những ai có được sim số đẹp này. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1994 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Mobi,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vinasim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốkho sim năm sinh Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã mua này khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như khách hàng đang sinh sống và làm việc ở tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!


TAGS: