Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 2000

Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 2000 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 2000 hoặc sim ngày tháng năm sinh 2000 là một loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được đại đa số sinh năm 2000 để ý nhất những năm gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 2000.

Sim năm sinh số đẹp 2000 - dòng sim năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim đuôi tam hoa 0 với rất nhiều hàm ý.

-Con số 2 theo phong thủy ý là “mãi mãi” được tin là biểu hiện suôn sẻ vì nó biểu trưng cho sự “có đôi có cặp”, bộc lộ cân bằng âm - dương, nguồn gốc của vạn vật. Con số 2 biểu trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành suôn sẻ cho những sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

- Con số không là chữ số khởi nguồn của hệ số đếm, biểu trưng cho sự khởi nguồn của sự sống và là nguồn gốc của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 0 bộc lộ sự kết thúc thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, cho nên nó cũng có hàm ý đóng lại những cái cũ và mở ra công việc, thành công và cuộc sống mới cho những ai có được nó. Con số 000 là điểm thấp nhất thế nhưng không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "con số 0", bắt đầu từ chính bản thân cùng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết mình phát triển đến đâu.

Sim năm sinh Canh Thìn 2000 khi kết hợp với các chuỗi số nằm phía trước trở thành các dạng Sim năm sinh số đẹp 2000 với nhiều hàm ý khác nhau. Nhìn chung, sim năm sinh 2000 - Canh Thìn đem tới cho chủ nhân sự tin tưởng, tri thức và sự suôn sẻ với sự chắc chắn rằng chính bản thân minh sẽ thành công trên đường công danh, công việc.

Sim năm sinh 2000 chắc chắn là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách của chính mình và mang lại tiền tài và sự nghiệp của những ai có được nó. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 2000 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Viettel, Gmobile, Sfone, Vina, Vietnamobile, Mobisim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với những khách hàng định cư và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng ở những nơi khác:
Mua theo nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ giao sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: