Sim Ngũ Quý 1 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 1

Sim ngũ quý Đuôi 11111 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Sim đẹp ngũ quý 11111 có hàm nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim đuôi ngũ quý 11111 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 số 1 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Ở trong bộ Sim số ngũ quý, Con số 1 là số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Hoa thành thử rất được yêu thích bởi vì mang tới sự phát triển và tăng trưởng.

Con số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp ngũ quý tượng trưng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mơ.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, ý nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để vươn lên vị trí thứ 1, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Ngoài ra, số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Do vậy, đuôi sim số đẹp ngũ quý 11111 có ý nghĩa ấn tượng không chỉ đem tới sự may mắn còn là sim số đẹp giúp khẳng định địa vị của người sử dụng hoặc luôn nhắc nhở cá nhân người dùng phải luôn hướng về phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những ai kiên cường.

Con số 1 tượng trưng cho các người dẫn đầu, các tuấn kiệt xuất sắc. Đó chính là những người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng quản lý được bản thân và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu.

Theo thuyết phong thủy, số một có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có bộ óc lãnh đạo. Theo dân gian, số 1 là số căn bản biểu lộ tất cả sự biến hóa, là số bắt đầu cho thế giới, đem lại những điều mới lạ, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sự sống mới cho mọi người.

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 11111 của toàn bộ các mạng Vina, Sfone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Mobifonesim số đẹp máy bàn ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để củng cố địa vị của bạn.

Trung tâm sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 11111 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 11111 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Phương thức mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Đối với bạn đang định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển sim đến tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như bạn ở các nơi khác:
Giao dịch những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!!


TAGS: