Sim Ngũ Quý 9 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 9

Sim ngũ quý 9 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim ngũ quý 9!

Sim số đẹp ngũ quý 9 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 9 ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Trong tiếng Trung, con số 9 đồng âm với “thuận lợi” và “trường tồn”. Hơn nữa, con số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên con số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim số đẹp ngũ quý 9 được ưa thích vì được tin tưởng rằng vừa thuận lợi, trường tồn vừa lộc phát.

Số 9 trong quan điểm phương Tây là số phức tạp và trần tục nhất. Số 9 được cho là nhà tâm lý duy tâm, đầy sự trắc ẩn và đồng cảm với mọi người xung quanh. Theo hàm ý tích cực, số 9 là tất cả các thứ trên cộng với hoà đồng, tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ dù thế số này cũng chứa hàm ý sự kiêu ngạo, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.

Từ xưa, số 9 trong sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 được lấy làm biểu tượng cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao quyền uy của bậc vua chúa. Số 9 còn là biểu trưng của trời, sự đầy đủ, sự an lành và sự sung sướng chính vì vậy được tôn sùng và coi trọng.

Số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự thỏa mãn, thời điểm gặt hái thành công, đặc biệt là thông qua quá trình chăm chỉ lao động lâu dài. Số 9 nằm trong bộ sim số của sim ngũ quý nhắc nhở những ai có được nó trong tay tiến lên phía trước trong tất cả mọi việc.

Số 9 phản ánh sức mạnh trí tuệ, năng lực sáng tạo, hình thành nên sự đặc biệt, tạo ảnh hưởng tốt nhất và tính năng nổ khi giúp những ai có được nó trong tay nhận ra các khả năng bên trong của mình, mở rộng các khả năng này ra bên ngoài.

Khi con số 9 được gắn kết lại thành bộ ngũ quý ở tại trong sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 thì dãy con số có hàm ý đẹp hơn, thể hiện sự phú quý tài lộc, địa vị và năng lực của người sử dụng.

Đại lý sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 dạng 11 số tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 của tất cả những mạng lớn như Sfone, Vina, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Mobisim máy bàn tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để củng cố vị thế của cá nhân bạn.

Cách thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Đối với những quý khách sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Khách hàng sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Mua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng sẽchuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại


TAGS: