Sim Ngũ Quý Đuôi 55555 Viettel,Vina, Mobi, Sim Ngu Quy 5

Sim ngũ quý Đuôi 55555 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim ngũ quý 55555!

Sim số ngũ quý 55555 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 5 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo phong thủy, chữ số 5 có nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có nghĩa huyền bí khởi nguồn từ thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành thể hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 mang lại uy quyền, sức mạnh và danh dự bởi đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó thể hiện sự an bình, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo thuyết ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ vì vậy gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Tập hợp số 5 được trùng lặp trong bộ sim số đẹp Ngũ quý tượng trưng cho khát vọng về sự an bình, hòa hợp, may mắn, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem đến niềm vui, sự bình yên viên mãn, toàn vẹn mà người nào cũng hy vọng. Bởi thế, số 5 được cho là số của đời người.

Người sở hữu sim số đẹp Ngũ quý 55555 thường là những người có tính tình dễ gần, thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích tìm hiểu những điều mới lạ, mạo hiểm. Thế nên, có thể nói sim số đẹp Ngũ quý 55555 là chiếc sim dành cho những con người sở hữu tầm nhìn xa, giỏi giang và tính tự lập cao.

Tại sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim số đẹp ngũ quý 55555 của tất cả những mạng Sfone,Viettel, Vina, Mobifone, Gmobile, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để khẳng định địa vị của bản thân.

Đại lý sim số khổng lồ với số lượng lớn sim số đẹp ngũ quý 55555 loại 10 số và sim số đẹp ngũ quý 55555 loại 11 số tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim số tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Quý khách hàng chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nơi khác:
Quý khách có thể mua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim!!


TAGS: