Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Đuôi Ngũ Quý

Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Đuôi Ngũ Quý Giá Rẻ


Sim số Ngũ Quý là dạng sim số phong thủy được đánh giá cao với 5 chữ số lặp lại giống nhau ở giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 bao gồm các bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều đang mong rằng sở hữu cho bản thân một chiếc sim số không những biểu thị sự “đẳng cấp” với mọi người bên cạnh mà còn tương trợ việc thương mại của bản thân gặp các may mắn, nội bật là Sim số Ngũ Quý. Bên cạnh bộ Ngũ Quý, sim số Ngũ Quý còn giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, nếu như bạn chọn lựa tìm mua cho bản thân sim số Ngũ Quý của các nhà mạng Mobifone, Vinaphone,Viettel sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số Ngũ Quý nhà mạng Sfone,Vietnamobile, Gmobile

- Là người có được số sim này sim số ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp tục, khi gọi điện cho anh em bạn bè hay đối tác cũng đều cảm thấy hưng phấn. Vì vậy, kết quả làm việc có những cải thiện, mang tới những hiệu quả nhất định.

- Sim số Ngũ Quý có khả năng tạo sự cuốn hút, ấn tượng và để ý đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ đơn giản đọc, đơn giản nhớ hơn nhanh chóng. - Sim số Ngũ Quý giúp nâng cao và củng cố vị thế của bạn trong sự nghiệp và xã hội. Nhìn vào sim số của bạn hoàn toàn có thể đoán được bạn là: thương gia, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim số Ngũ Quý mang tới giá trị vận dụng lâu dài, tạo nên “thương hiệu” cho riêng bạn, biểu thị “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim số Ngũ Quý chính yếu phụ thuộc vào hàm ý của các số có trong bộ ngũ quý. Những Sim số Ngũ Quý giá trị số 1 là Sim số Ngũ Quý 6 (lộc), Sim số Ngũ Quý 8 (phát), Sim số Ngũ Quý 9 (trường) và những Sim số Ngũ Quý có giá rẻ hơn hẳn là Sim số Ngũ Quý 4, Sim số Ngũ Quý 7 hay Sim số Ngũ Quý 0.

Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ chuyên cung cấp Sim số đẹp với tất cả các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số máy bàn 10 số, 11 số giá rẻ nhất thị trường, sim số mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số theo địa chỉ yêu cầu miễn chi phí trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu cho bản thân Sim số Ngũ Quý hôm nay để tạo sự khác biệt, nổi bật, đẳng cấp và thuận lợi.
 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số:

1. Nếu bạn định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ chuyển sim số đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.

2. Nếu bạn tại những tỉnh thành khác:
Mua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: