Sim Số Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số

Sim Số Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số


Sim Gmobile 10,11 số giá tốt

Gmobile gia nhập thị trường viễn thông tại Việt Nam có hơi muộn hơn tuy thế đã theo kịp nhanh xu hướng của nhà mạng khác với hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến cùng chăm sóc khách hàng không ngừng phát triển.

 

Sim số đẹp Gmobile sẽ là sim số đẹp thể hiện quyền thế của bạn, đây cũng là sim số đẹp dễ nhớ và tạo thu hút đối với người sử dụng. Sim Gmobile hợp mệnh sẽ đem tới may mắn, tài lộc, sức khỏe, sự vui sướng tột độ, công danh… cho những ai có được nó. Một chiếc sim số đẹp Gmobile giữ trách nhiệm như tấm bùa linh nghiệm giúp bạn an tâm, đem tới sự an toàn cho người sử dụng.

 

Lợi ích của việc sử dụng sim số Gmobile:

▪ Việc mua sim số Gmobile giúp hạn chế được rất nhiều chi phí điện thoại cho bạn so với những sim số nhà mạng khác mà lại không phải lo bởi vì sim số đẹp Gmobile không có thời hạn sử dụng. Gmobile đã và đang ứng dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa đơn giản vừa tiện ích. Tìm mua bộ kit hòa mạng với chi phí 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ có ngay một sim số Gmobile với tài khoản 1 tỷ đồng giá trị trong vòng 10 năm. Do đó, sở hữu sim số đẹp đầu số 099 cùng với gói cước Tỷ phú hấp dẫn ngày càng trở nên “hot”.

Sim số đẹp Gmobile đầu 099 càng trở thành có giá trị và hàm ý hơn khi kết hợp với đuôi các loại sim đẹp như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim lộc phát vĩnh cửu, sim số đẹp thần tài, sim đuôi tứ quý, sim đuôi tam quý, sim số taxi, sim số gánh đảo, sim tiến lên, sim tình nhân, sim số dễ nhớ, sim năm sinh, sim số đẹp độc và sim số tự chọn. Sở hữu ngay sim số đẹp Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như khẳng định đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim số đẹp khổng lồ của sim số Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu quý khách hàng đang sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:

▪ Giao sim này đến tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ chuyển tiền sim số cho người giao hàng thuộc Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ

2. Trường hợp quý khách hàng tại những nơi khác:

Mua các cách sau:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục 1.

▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim.

Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại


TAGS: