Sim Số Đẹp Đôi 10,11 Số, Sim Đôi

Sim Số Đẹp Đôi 10,11 Số, Sim Đôi Giá Rẻ


Sim tình nhân hay là Sim đôi thường được những cặp đôi đã và đang yêu hay những cặp vợ chồng dùng bởi sự tương đối giống nhau giữa 2 sim số này. Sim Cặp Đôi là dạng sim đẹp hàm ý, bộc lộ sự gắn kết tình cảm đôi lứa, nhấn mạnh chủ sở hữu sim đó là một cặp tình nhân.

Khi lựa chọn Sim Cặp Đôi, bạn phải chú ý nổi trội đến hàm ý của mỗi con số trong dãy sim số điện thoại. Thông thường, dạng Sim Cặp Đôi sẽ được chia ra 2 mức giá. Với dạng Sim Cặp Đôi có số có đuôi số phong thủy đẹp, hợp phong thủy người sử dụng.Dạng thứ 2 là các sim số có những dãy số giống nhau trong một dãy số sim điện thoại. Những đôi sim số có dãy số giống nhau xuất hiện ở giữa dãy số thường có giá cao hơn những sim số giống nhau ở đuôi số.

Ở trung tâm sim số Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ, bạn có thể lựa chọn cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Cặp Đôi giàu hàm ý của của những mạng Mobifone, Vietnamobile, Vina, Sfone,Viettel, Gmobile tùy theo sở thích và công việc của mỗi cặp tình nhân.

Hãy nhanh tay tìm kiếm cho mình ngay Sim Cặp Đôi với tất cả những mạng lớn bé với những loại số 10 số, 11 số giá rẻ hàng đầu trên khắp cả nước Tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để nhận nhiều ưu đãi và có được nhiều may mắn, hạnh phúc hơn.

 

Hình thức đăng ký mua sim số:

1. Quý khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim số đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số bạn sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao sim của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ


2. Trường hợp quý khách sống ở nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ gửi sim về nhà quý khách qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao


TAGS: