Sim Số Đẹp Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ

Sim Số Đẹp Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ


Sim số đẹp lộc phát là sim số phong thủy đuôi số là 68-86 (lộc phát, phát lộc) được người kinh doanh chú ý bởi khả năng mang đến nhiều thuận lợi cho người có được số sim này trong tay. Sở hữu sim đẹp đuôi số là lộc phát 68-86 đã trở thành phong trào thịnh hành các năm vừa qua, khi loại sim số đẹp này đã và đang càng ngày chiếm lĩnh thị trường.

Hàm Nghĩa Sim số đẹp lộc phát?

Sim số đẹp lộc phát được giải thích theo nhiều ý nghĩa không tương đồng nhau như:

  - Theo phiên âm: 6 = lộc (lục); 8 = phát (bát) đọc ghép lại 68 = lộc phát; 86 = phát lộc. Đây là duyên cớ Sim số đẹp lộc phát đuôi là 68 hoặc 86. Trong bộ số, Sim số đẹp lộc phát càng có nhiều cặp 68, 86 lặp nhau thì sim số càng đẹp, có giá trị của nó lại càng lớn.

  - Theo phong thủy, người trung hoa coi số 6 và 8 đại diện cho sự suôn sẻ về tiền bạc và vận may (tài - lộc) bởi vì theo tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc), thì lối soạn số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống với đường đời mỗi con người, ngày càng làm ăn thịnh vượng. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Vì đó, loại Sim số đẹp lộc phát rất tốt cho công việc làm ăn, buôn bán.

  - Hơn thế nữa, theo 1 cách giải thích khác thì số 6 - lục giác còn được đánh giá là khối vững chắc nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu. ==> con số 68, 86 còn bộc lộ sự phát triển bền vững, thành công.  

Hướng dẫn lựa mua Sim số đẹp lộc phát đuôi số là 68-86:

 

- Khi lựa chọn Sim số đẹp lộc phát người dùng cần phải để ý sự hài hòa trong bộ số. Hơn nữa việc sim số đuôi số là 68, 86 hay việc những bộ số này lặp nhiều lần trong bộ sim lộc phát thì phải để ý: sim số không được có những số như 4 (tử), 7 (thất). Số 0 trước 68, 86 là điều tối kỵ bởi vì có nghĩa là "không lộc phát".

- Những cặp số đi kèm Sim số đẹp lộc phát 68 - 86 có ý nghĩa, giá trị lớn như:   168: nhất lộc phát

986: cửu lộc phát (mãi phát lộc)

863: phát lộc tài

1368: sinh tài, nảy lộc

136899: sinh tài nảy lộc vĩnh cửu   Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ là hệ thống phân phối sim số đẹp nói chung và Sim số đẹp lộc phát nói riêng uy tín với giá thành thấp nhất. Nhanh tay mua ngay Sim số đẹp lộc phát để đem tới nhiều thuận lợi, thuận lợi và thành công trong công việc và cuộc sống

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số:

1. Quý khách đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:

▪ Chuyển sim này đến tận nhà ở bất cứ các Huyện thuộc nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.

 ▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

 ▪ Sau khi nhận được sim này bạn sẽ sẽchuyển tiền cho người giao sim thuộc Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ

2. Nếu quý khách hàng đang sống tại tỉnh khác:

Mua một trong các phương thức như:

 ▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.

 ▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.

 ▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem chứng minh thư của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.

Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát