Sim số đẹp nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn? (phần 1)

Cung hoàng đạo của bạn sẽ dựa vào ngày tháng sinh quyết định. Cung hoàng đạo sẽ giúp bạn hay người khác hiểu rõ đặc thù tính cách, sở thích và thói quen của người kia. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo cũng sẽ giúp bạn lựa chọn sim số phù hợp nhất, mang lại những điều may mắn cho tình cảm, công việc và cuộc sống của bạn. Sim số nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn?

Sim số ở sim số vip hà nội

Cung dương cưu - aries (21/3 - 19/4)

{} người thuộc cung dương cưu thường có khả năng lãnh đạo và tầm nhìn xa. Họ sống có hoài bão và biết cách lập chiến lược trong dài hạn. Do vậy, dương cưu sẽ bị hấp dẫn bởi {} câu chuyện về giấc mộng của người khác. Khi nói chuyện với cung dương cưu, bạn nên khuyến khích họ một chút để họ biểu hiện các dự định trong tương lai của họ. Bên cạnh đó, phần lớn người thuộc cung dương cưu rất yêu thích thể thao. Họ có thể dành cả tiếng đồng hồ để nói về sở thích bóng đá, tennis hoặc bất cứ môn thể thao nào.

Sim số may mắn của cung dương cưu: sim số năm sinh, sim số taxi.

Bản chất của kim ngưu - taurus (20/4 - 20/5)

Kim ngưu là người sống hòa nhập với thiên nhiên nên rất yêu thích hoạt động làm vườn, họ thường dành thời gian đi dạo trong công viên hay du lịch ở {} khu có khung cảnh đẹp. Do vậy, kim ngưu sẽ rất hứng thú nếu như ai đó cho họ xem ảnh chụp {} chuyến đi du lịch của người khác. Kim ngưu cũng có lòng yêu thích đặc biệt với nghệ thuật, nhất là âm nhạc. Đề tài có thể cùng bàn thảo lâu nhất với kim ngưu chính là nhóm nhạc hay âm nhạc..

Sim số năm sinh mang lại may mắn cho bạn và ngoài ra còn có sim số thần tài, sim số tam hoa.

Song sinh - gemini (21/5 - 21/6)

Cung song sinh là {} người yêu thích giao nối nên khi nói chuyện với họ, bạn sẽ không lo bị hết đề tài nói chuyện. Người cung song sinh rất sẵn sàng chia sẻ với người khác các thông tin cá nhân của mình. Vì thế, khi bất kỳ ai nói chuyện với họ cũng dễ dàng tìm được một thông tin thú vị để đào sâu khai thác chủ đề này. Đọc sách cũng là sở thích của song sinh và chủ đề có được biến chuyển từ truyện ngắn tới chiến tranh giành và hoà bình. Chủ đề hấp dẫn khi nói chuyện với họ có thể là tác giả mà cả hai cùng thích.

Sim số may mắn của bạn: sim số năm sinh, sim số lộc phát.


TAGS:

Sim số đẹp năm Sinh