Sim số đẹp phải cần thỏa mãn các yêu cầu gì?

Bạn ngóng được mua cho mình một sim số để sử dụng nhưng trên thị trường nhiều năm vừa qua đang có rất nhiều loại sim số được bán với giá cao mà bạn không biết được giá trị cảu nó có phù hợp không? Đó có thực sự là một sim số hay không? Trong bài viết này, sim số vip hà nội sẽ giúp bạn hiểu rõ về sim số và các yếu tố cần và đủ để tạo nên một sim số số đẹp. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

sim số số đẹp

Sim số cần phải thỏa mãn các yêu cầu gì?

Một sim số thỏa mãn các yêu cầu sau sẽ được gọi là sim số số đẹp:

1, ý nghĩa sim số đẹp theo quan niệm

Điều mà mọi người nhắc tới đầu tiên khi nói về sim số chính là ý nghĩa của sim số đó có đẹp không? ý nghĩa của sim số đó được hiểu theo cách nào? ý nghĩa của các con số trong sim số có tốt hay không? Có 2 cách luận ý nghĩa của sim số theo quan niêm của người việt:

+ dựa vào phong thủy:

Theo thuyết phong thủy thì chúng ta sẽ có các cách luận ý nghĩa sim số khác nhau. Thế nên mới có các sim số được gọi là sim số thần tài, có các sim số được gọi là sim số tứ quý hay các sim số lộc phát...các sim số này sẽ có ý nghĩa mang lại suôn sẻ cho người sử dụng.

+ dựa vào cách đọc luận:

Một số loại luận sim số nôm phổ biến hiện nay:

0 = tay trắng / bất (phủ định)

1 = nhất / Độc / sinh

2 = mãi

3 = tài

4 = tử

5 = phúc / sinh

6 = lộc

7 = thất

8 = phát

9 = trường / vĩnh cửu

2, hợp với người dùng

Một sim số ngoài việc có ý nghĩa tốt thì quan tôn trọng nhất là nó cần phải hợp với người dùng, tiêu biểu nhất cho loại sim số loại này là các sim số năm sinh. Chính vì vậy mà bạn có thể bắt gặp một người rất thành đạt lại dùng sim số một sim số năm sinh có ý nghĩa bình thường. Không cần phải là họ không đầu tư chọn lựa cho mình một sim số số thật đẹp, thật ấn tượng mà là sim số đó hợp với họ nhất, đem đến cho họ thành công cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Ngoài các sim số năm sinh thì sim số còn cần phải hợp với cung mệnh của người dùng. Bạn có thể thấy moại người tìm hiểu các cách chọn sim số hợp mệnh thủy hay các cách chọn sim số hợp mệnh hỏa..... Đây là một yêu cầu mà người chọn sim số chú ý nhiều.

Có thể nói thể nói, mỗi người sẽ có một quan niệm về sim số một cách khác nhau nhưng trên đây là những yêu cầu cơ bản nhất để  một sim số được đánh giá là đẹp. Bạn có thể tham khảo thêm bài viếtcác mẹo chọn sim số đúng cách của chúng tôi để có thể chọn cho mình một sim số đúng cách nhé. Chúc bạn chọn sim số thành công.


TAGS:

Sim số đẹp Viettel Sim số đẹp Vinaphone Sim số đẹp mobifone