Sim Số Đẹp Số Lặp 10,11 Số, Sim Số Lặp Giá Rẻ

Sim Số Đẹp Số Lặp 10,11 Số, Sim Số Lặp Giá RẻSim số lặp kép là một loại sim số có những cặp số lặp trong dải đuôi của dãy số điện thoại, chúng có loại: ab,ba hay loại aa,bb. Các cặp số đẹp này mang những hàm ý phong thuỷ không tương đồng nhau. Sim số lặp kép mang thuận lợi và thành công cho người dùng. Chính tại vì ý nghĩa của nó nên Sim số lặp kép được quan tâm và ưa chuộng nhất các năm trở lại đây.


Các dải số kép trong dải số ảnh hưởng lớn đến ý nghĩa  và giá của Sim số lặp kép. Nếu mà Sim số lặp kép đó có sở hữu những cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim số đó luôn được bán với giá trị cao. Ngoài ra, những sim số có chứa đựng cặp số kép: 00, 44, 77 thì chi phí lại rẻ hơn nhiều.


Hãy sở hữu sim lặp kép trong kho sim số khổng lồ của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay hôm nay để mang tới suôn sẻ, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu thị đẳng cấp với tất cả những mạng Vietnamobile, Gmobile, Mobifone,Viettel, Sfone, Vina ... Và sim máy bàn loại 10 số và loại 11 số chi phí cạnh tranh ở trên thị trường sim số.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số:

1. Khách hàng đang định cư và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Bạn chuyển tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.


2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư tại nơi khác:
Giao dịch theo một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để được cấp lại sim của mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim

 


TAGS:

Sim số đẹp lặp kép