Sim Số Đẹp Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Vina, Mobi,Viettel

Sim Số Đẹp Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Vina, Mobi,Viettel


Sim số đẹp tứ quý là loại số sim gì?

Sim số đẹp tứ quý là những loại sim số bao gồm 4 chữ số đuôi trùng lặp nhau và liền kề nhau. Do sự giống nhau của chuỗi 4 số đuôi do vậy sim tứ quý có những bộ chính là 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

 

Ý nghĩa sim tứ quý hợp mệnh:

Những chuyên gia phong thủy cho rằng sim tứ quý phù hợp sẽ mang đến suôn sẻ, thành đạt trong cuộc sống và phát triển trong công việc.

Hơn nữa, những nhà buôn, người thành công luôn hướng đến việc sở hữu những chiếc sim số đẹp nói chung, sim tứ quý nói riêng. Vì sao? Trong cuộc sống hàng ngày, việc trao đổi, gặp đối tác hay khởi tạo những mối quan hệ xã hội...thì việc gặp đối tác thường xuyên, việc thuyết phục đối phương luôn diễn ra. Do đó, việc để lại dấu ấn tốt đối với khách hàng là điều rất quan trọng và bước thứ nhất biểu hiện chính là những chiếc sim số tứ quý. Theo tìm hiểu gần đây nhất thì khả năng̣ thành công trong hầu hết các cuộc đàm phán, giao dịch hay tạo những mối quan hệ của những người sở hữu sim tứ quý cao hơn rất nhiều những người sở hữu sim điện thoại bình thường.
Sim số tứ quý không những chứa những ý nghĩa phong thủy nói trên mà còn giúp chủ nhân có tin tưởng, dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lần ra mắt đầu tiên.

Giá trị của sim tứ quý cao thấp tùy vào toàn bộ vào ý nghĩa của những loại chữ số có trong bộ tứ quý. Như là, sim tứ quý 4444, sim tứ quý 7777 hoặc sim tứ quý 0000 sẽ không mức giá bằng những loại sim tứ quý 6666 (lộc), sim tứ quý 8888 (phát), sim tứ quý 9999 (trường). Khi dùng các bộ sim số đẹp tứ quý này, chắc vị trí của bạn sẽ được “tăng lên” một tầm mới.

Nhanh nhanh tìm cho mình ngay sim tứ quý của bất kỳ mạng nào mình yêu thích như Vina,Viettel, Mobifone, Sfone, Gmobile, Vietnamobile và sim máy bàn loại 10 số và loại 11 với chi phí mềm nhất thị trường tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số:

1. Khách hàng sống tại Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ

▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn thành.

2. Nếu như bạn sinh sống tại khu vực khác:

Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong những cách như:

▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.

▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong 1 ngày.

▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để được cấp lại sim số.

Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp tứ quý