Sim số độc 4078 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim so doc 4078

Sim Số Độc Đuôi 4078 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim Số Độc đuôi 4078 có ý nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp có đuôi số 4078 là sim độc có ý nghĩa “bốn mùa không thất bát”. Hàm nghĩa của sim độc có đuôi số 4078 được gắn kết từ cách đọc của những số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Trong sim độc Số 4 là con số của nền tảng vững bền và thực hiện công việc siêng năng. Nó là 1 con số tràn đầy mạnh mẽ và tính ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Mặt khác, chữ số 4 mang ý nghĩa rất có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy nhiên, nó cũng là biểu tượng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

- Số 0 chính là con số khởi nguồn trong hệ số đếm, biểu trưng cho sự khởi nguồn của sự sống và là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 bộc lộ sự kết thúc thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, cho nên nó cũng có ý nghĩa đóng lại những cái cũ và mở ra sự nghiệp, phú quý và cuộc sống mới cho người có được nó. Số 0 là điểm nhỏ nhất dù thế không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Số 0 là bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "số 0", mở đầu từ chính bản thân cùng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai bản thân hướng đến đâu.

- Số 7 trong sim độc là số ý nghĩa lý do bởi vì theo đạo Phật, đây là số có quyền lực lớn nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết cho rằng thế giới có 7 mặt trời xoay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc gây dấu ấn mạnh mẽ của con số 7. Số 7 đem tới sinh khí cho thế giới, đem tới ánh sáng và hy vọng cho loài người. Theo văn hóa Trung Hoa, con số 7 được tin là con số suôn sẻ tại vì lúc nó được đọc bằng tiếng Trung thì đồng nghĩa với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu trưng cho sự gắn bó, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì con số 7 là “thất” được đọc là “phất” mang ý nghĩa sự tiến lên.

- Số 8 là số đẹp, đem lại sức khỏe, suôn sẻ và thăng tiến cho những ai có được nó trong tay.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông cho nên bộ con số 4078 mang một ý nghĩa mang tới suôn sẻ, tiền tài, danh lợi đến trong cả năm và mãi mãi cho người có được nó. Tất cả những ai làm ăn kinh doanh cũng đều mong muốn công việc trong cả năm đều may mắn, không gặp trắc trở, có mức lương cao và thu được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa cho nên nếu như cả bốn mùa đều làm ăn phát tài phát lộc thì còn gì tốt hơn thế.

Sim số Độc 4078 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Độc 4078 để có được nhiều suôn sẻ, thành đạt và phúc lộc cho người dùng. Đến với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Gmobile, Mobi, Vina,Viettel, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao sim tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng của công ty Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ
2. Trường hợp bạn tại những tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại!!


TAGS: