Sim số độc 4404, Sim 4404 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Số Độc Đuôi 4404 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim Số Độc 4404!

Sim số độc đuôi là 4404 có hàm ý “tự tử không chết” hay “trường sinh bất tử”, chủ nhân số này không gì làm hại được.

Theo văn hóa của người Trung Hoa, số 4 là số xui tại vì số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất tương đương với từ “tử” chứa hàm ý “chết chóc”. Tuy nhiên, theo lý giải của các chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì số 4 là cát tường bởi vì con người không thể thoát khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của trời đất. Lượng vật chất vô hạn sẽ được chúng ta làm lên khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim số này, Con số 4 hình thành nên sự hài hòa chung, cân đối bởi vì nếu không có số 4 tương đương như âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc.

- Con số 4 trong tiếng Trung Quốc cũng chứa hàm nghĩa là “đời người” hay “thế gian”. Con số 4 tượng trưng cho sự cứng rắn, toàn diện và ổn định. Sự tồn tại của hai đôi tạo thành số 4. Hai cặp vững chắc sẽ mang lại sự tốt lành, may mắn. Con số 4 nhắc nhở bạn cần luôn bền bỉ, dẻo dai hình thành nền móng vững trải cho cuộc sống.

- Cách soạn số 0 chỉ với 1 đường duy nhất tạo thành 1 vòng khép kín tượng trưng cho sự hoàn mỹ, trù phú, tròn trĩnh. Con số 0 chứa hàm ý đóng lại những cái cũ và mở ra những điều mới mẻ, một cuộc đời mới, sự nghiệp mới, phú quý tài lộc mới. Con số 0 chính là nền tảng để cá nhân đạt được các bước tiến mới.

Sim số Số Độc 4404 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Số Độc 4404 để đem lại nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và phát tài phát lộc cho người dùng. Đến với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Mobifone, Gmobile, Vina,Viettel, Sfone, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Phương thức để mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển sim này tận nhà ở bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: