Sim số độc Đuôi 4648 Viettel,Vina, Mobi, Sim so doc 4648

Sim Số Độc Đuôi 4648 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Ý nghĩa của sim số đẹp Số Độc 4648!

Sim số đẹp có đuôi 4648sim độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hoặc “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Trong phong thủy Á Đông, Chữ số 4 là số đại diện cho khí tiết đất trời, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Tùy thuộc từng thời điểm số 4 có nhiều hàm ý không giống nhau. Có lúc số 4 là biểu tượng cho "tử" - chết chóc, điều không may mắn. Nhiều lúc thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, số 4 thể hiện sự tái sinh, tốt xấu, thành bại. Chữ số 4 đem lại sự ổn định và cân bằng; là đại diện cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

- Trong dải Sim đuôi số độc này, Chữ số 6 là chữ số của may mắn và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Vì vậy, Chữ số 6 còn đại diện cho sự bền chắc, đem tới nhiều may mắn và tài lộc.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp người dùng tránh được những điều không may mắn, rủi ro; sự nghiệp kinh doanh ngày càng suôn sẻ, phát triển và phú quý. Lối soạn số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi người, ngày càng làm ăn phú quý tài lộc.

Sim số Số Độc 4648 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Số Độc 4648 để mang tới nhiều may mắn, thành đạt và phát tài phát lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ - Hệ thống sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile,Viettel, Vina, Gmobile, Mobi, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với những bạn đang định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim số đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu bạn ở những nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công việc đấu nối thông tin của người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần mang theo chứng minh thư của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số sim!!!

 

 


TAGS: