Sim So Ganh Dao, Sim Đuôi Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo

Sim Đuôi Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo Giá Rẻ


Sim gánh đảo là dạng sim số gì?


Sim số đẹp gánh đảo hay còn gọi sim số đẹp gánh - đảo là dạng sim số có chứa đựng những cụm số gánh nhau chất chứa hàm nghĩa phong thủy không giống nhau. Bình thường Sim số đẹp gánh đảo có cấu trúc số ABC.D.CBA, AB.C.BA... Vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Giá trị của sim số gánh đảo:


▪ Sim số gánh là dạng số phone đẹp, dễ nhớ, là người bạn luôn đồng hành , gắn bó với cuộc sống cũng như công việc của bạn. Nhiều doanh gia, người làm ăn tìm cho mình sim số gánh đảo với chất chứa muốn có được công danh và tiền tài vững chắc, may mắn, sức khỏe và niềm vui sướng tột độ. Không ai hoàn toàn có thể phủ nhận được các sự hỗ trợ trong công việc của sim số gánh đảo hợp phong thủy.

▪ Mỗi bộ số gánh đảo không giống nhau mà sim số gánh đảo có giá trị không tương đồng nhau. Bên cạnh đó việc trong hàng ngàn sim số đẹp, sự xuất hiện của sim số gánh đảo rất ít vì vậy giá tiền tương ứng của mỗi loại sim số khá cao. Từ đó, việc sở hữu sim số gánh đảo cũng biểu lộ đẳng cấp và vị thế riêng của chủ sở hữu vd như 1 số bộ số gánh đảo đẹp nổi trội 889988, 668866, ...

Bạn còn lo lắng gì nữa mà không đến ngay với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ để chọn lựa sim số đẹp, giá rẻ cho mình. Nổi trội là có thể chọn lựa sim số gánh đảo của tất cả những mạng Vinaphone, Sfone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone và sim số máy bàn loại 10 số và loại 11 số với giá thấp nhất thị trường.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp:


1. Với các quý khách hàng đang sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng sống tại nơi khác:
Mua theo một trong các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

 


TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo