Sim Số Tiến, Sim Số Số Tiến 10,11 Số

Sim Số Tiến, Sim Số Số Tiến 10,11 Số Giá Rẻ


Sim đẹp số tiến là dạng sim số chứa đựng các bộ số tiến lên trong đuôi sim số, biểu thị khao khát của những ai có được nó luôn tiến lên về phía trước. Sở hữu Sim đẹp số tiến hợp mệnh sẽ đem lại cho những ai có được nó sự phát đạt, thuận lợi, thăng tiến và phát triển không ngừng trong công việc và cuộc sống.

Theo quan điểm của các thầy phong thủy, các con số hợp mệnh trong Sim đẹp số tiến sẽ thay đổi tiền bạc, số mệnh của chủ nhân một cách tốt nhất. Sim đẹp số tiến không chỉ đem đến thuận lợi, thành công cho bạn mà còn hỗ trợ tạo dấu ấn tốt đẹp với đối tác, bạn hàng, cho cuộc giao dịch suôn sẻ. Sim đẹp số tiến với các con số sắp xếp theo trật tự tăng dần cực kỳ ấn tượng sẽ hỗ trợ thông tin mà bạn mong muốn gửi đến gần hơn với khách hàng trong các kế hoạch PR, quảng cáo cho dịch vụ của mình. Đối với các doanh gia, việc chất chứa bên mình một vật tốt lành, có hàm nghĩa xây dựng quan hệ và suôn sẻ trong buôn bán là một điều không thể thiếu. Vì thế đó, ngoài việc tạo dấu ấn trong giao dịch, đàm thoại, Sim đẹp số tiến còn khiến bạn tự tin, thoải mái hơn trong cuộc sống.

Giá thành của Sim đẹp số tiến phụ thuộc vào sự tăng tiến của các con số trong bộ số. Những Sim đẹp số tiến đuôi số có càng nhiều bước tiến thì có giá thành càng cao. Thường, sim số tiến có các bộ số tiến đuôi số 6, 8, 9 thì có giá cao. Dù thế nếu như đuôi bộ số đó có chứa đựng con số 4 thì giá trị của sim số đó lại thấp đi một ít.

Giả sử bạn cũng đang muốn sự phú quý và thăng tiến thì Sim đẹp số tiến lên là một trong những lựa hợp với bạn nhất. Kho Sim đẹp số tiến “khủng” tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ với số lượng lớn sim số đẹp này của tất cả các mạng Gmobile, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Vinaphone, Mobifonesim số máy bàn loại 10 số và loại 11 có giá ưu đãi nhất toàn quốc sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.
 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với các quý khách hàng đang định cư ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao số sim này tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi


2. Trường hợp quý khách hàng ở các khu vực khác:
Mua theo nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS: