Sim Tam Hoa 999, Sim Số Tam Hoa 999, Sim Đuôi 999

Sim tam hoa 9 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi tam hoa 999!

Sim tam hoa đuôi 999 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 9 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Từ xưa đến nay, số 9 trong sim tam hoa đuôi 999 được vận dụng làm tượng trưng cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Con số 9 còn là đại diện của trời, viên mãn phong phú, sự an lành và hạnh phúc chính vì thế được tôn thờ và sùng bái.

Trong tiếng Trung, số 9 đọc giống với “suôn sẻ” và “trường thọ”. Ngoài ra, số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên con số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim tam hoa số đẹp đuôi 999 được yêu thích do được cho rằng vừa suôn sẻ, trường thọ vừa lộc phát.

Con số 9 phản ánh sức mạnh trí óc, sự khai sáng, cấu tạo nên sự khác biệt, gây tác động tốt nhất và tính nhanh nhạy khi giúp người sở hữu nhận ra những nội lực bên trong của mình, đẩy mạnh những khả năng này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn với sự viên mãn, sự thỏa mãn, thời điểm gặt hái thành công, nhất là thông qua chặng đường chăm chỉ lao động lâu dài. Con số 9 nằm trong dải sim số của bộ số của sim tam hoa nhắc nhở người sở hữu tiến về phía trước trong công việc.

Khi số 9 được gắn kết lại thành bộ tam hoa ở tại trong sim tam hoa đuôi 999 thì dãy số có hàm ý đẹp hơn, thể hiện sự giàu sang, địa vị và năng lực của người sử dụng.

Trung tâm phân phối sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam hoa đuôi 999 dạng 10 số và sim tam hoa đuôi 999 dạng 11 số tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim tam hoa đuôi 999 của tất cả những nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile,Viettel, Mobi, Vinasim số máy bàn tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Bạn định cư và công tác ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao Sim tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp bạn ở những tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số sim


TAGS: