Sim Tam Hoa Đuôi 4 Viettel,Vina, Mobi, Sim tam hoa 4

Sim Đuôi tam hoa 4 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Sim tam hoa 4 mang hàm nghĩa là gì?

Sim tam hoa 4 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 4 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong sim đuôi Tam quý 4, con số 4 là con số linh thiêng theo học thuyết phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Tại vì đó, con số 4 được áp dụng nhiều làm tượng trưng cho những điều khẳng định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim đuôi Tam quý 4 mang lại nhiều hàm nghĩa cho người có được nó trong tay.

Số 4 là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, sự bảo vệ và sự sống cho con người cũng như chống đỡ các đối tượng xấu, những thứ không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm, mùng 4 là thời điểm tiếp các vị thần từ thiên đình về hạ giới, cầu phúc cho một năm mới an bình, suôn sẻ và thành công trong cuộc sống. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, gần gũi nhất với con người Á Đông.

Thông thường, đối với dòng sim số đẹp Tam quý thì con số 4 không được ưa thích tại vì theo học thuyết của người Trung Hoa, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” nhưng sự tồn tại của con số 4 xây dựng lên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để xây dựng lên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Thông điệp được con số 4 muốn gửi tới những ai sở hữu sim đuôi Tam quý chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng nền móng bền vững nhất trong sự nghiệp hoặc là đối với con đường đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự vững bền, vững chắc, toàn diện, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo lên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ mang lại sự may mắn, bình an và tốt đẹp.

Còn lo lắng gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 4 của toàn bộ các mạng lớn như Sfone, Mobi,Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobilesim số đẹp máy bànSố Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

Đại lý sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 4 dạng 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 4 dạng 11 sốSố Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số tận nhà tại bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách ở những nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được sim!!!


TAGS: