Sim Tam Hoa Đuôi 4 Viettel,Vina, Mobi, Sim tam hoa 4

Sim Đuôi tam hoa 4 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Sim tam hoa 4 mang hàm nghĩa là gì?

Sim tam hoa 4 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 4 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong sim đuôi Tam quý 4, con số 4 là con số linh thiêng theo học thuyết phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Tại vì đó, con số 4 được áp dụng nhiều làm tượng trưng cho những điều khẳng định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim đuôi Tam quý 4 mang lại nhiều hàm nghĩa cho người có được nó trong tay.

Số 4 là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, sự bảo vệ và sự sống cho con người cũng như chống đỡ các đối tượng xấu, những thứ không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm, mùng 4 là thời điểm tiếp các vị thần từ thiên đình về hạ giới, cầu phúc cho một năm mới an bình, suôn sẻ và thành công trong cuộc sống. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, gần gũi nhất với con người Á Đông.

Thông thường, đối với dòng sim số đẹp Tam quý thì con số 4 không được ưa thích tại vì theo học thuyết của người Trung Hoa, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” nhưng sự tồn tại của con số 4 xây dựng lên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để xây dựng lên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Thông điệp được con số 4 muốn gửi tới những ai sở hữu sim đuôi Tam quý chính là sự