Sim Tam Quý 222, Sim 222 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi tam hoa 2 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số tam hoa 2!

Sim đẹp tam hoa 2 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 2 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Con số 2 đại diện cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là số đại diện cho may mắn và hân hoan chính vì thế luôn luôn xuất hiện trong các dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam xưathói quen truyền thống cứ mỗi dịp xuân về lại dán đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với ước mơ có được may mắn và an lành.

Con số 2 còn là một con số cực kỳ huyền bí trong cuộc sống. Nó được áp dụng với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó biểu hiện sự hài hòa, cân bằng giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho người dùng sim số tam quý tìm thấy được sự hài hòa trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc sống; khiến cho chúng ta thấy được chốn an bình riêng cho bản thân.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy cho là sẽ đem tới sự thuận lợi của thời vận, giúp thế giới sinh sôi nảy nở, đem tới phúc lộc, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim tam quý này.

Trong tiếng Trung, con số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” và "vững chắc" chính vì thế những ai sở hữu sim số tam quý 2 sẽ có được sự may mắn, thành công cũng như các phát đạt và phát triển hơn.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để lựa, đưa ra các quyết định bức thiết. Sim tam quý 2 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi vấn đề bức thiết trong cuộc đời của mình.

Hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim số tam hoa 2 loại 10 số và sim số tam hoa 2 loại 11 số ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì nữa mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim số tam hoa 2 của toàn bộ những mạng lớn như Mobi, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vinaphone, Gmobilesim số máy bàn ở tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với những bạn định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ
2. Nếu như bạn định cư tại nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang CMND của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim!!!


TAGS: