Sim Tam Quý Đuôi 000 Vina, Mobi,Viettel, Sim tam hoa 000

Sim tam hoa Đuôi 000 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp tam hoa 0 có ý nghĩa là gì?

Sim số đẹp tam hoa 0 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 0 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm nghĩa khác số 0 nằm trong dải sim tam quý tượng trưng cho khởi nguyên của muôn loài, cây cối... đặc trưng cho sự vô cùng vô tận, cho pháp lực không giới hạn để biến đổi thế giới. Ví dụ như một người vô danh không ai để ý có sự nỗ lực và năng lực có khả năng biến thành một nhà khoa học lừng danh; một người chỉ bằng đôi bàn tay trắng tuy nhiên với bộ não, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo thành tỉ phú,.... đã không phải là điều lạ lẫm gì.

Trong bộ Sim số đẹp tam quý 0, số 0 theo Âm Dương ngũ hành biểu trưng cho sự vô hình, vô hạn, bất tận và năng lực vô biên để thay đổi thế giới, được coi là khởi nguyên của thế giới. Con người có khả năng và năng lực thay đổi cả vũ trụ cũng chính là bắt nguồn từ số 0 liên kết với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không phải số 0 có ý nghĩa là “không có gì cả”. Số 0 chính là nền tảng để mỗi con người định vị được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu do nếu mà không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối.

Nói chung, số 0 có hàm ý không có gì, hỗn mang, khởi nguyên của vũ trụ. Số 0 biểu trưng cho sự vô hình. Mặt khác, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có khái niệm cho rằng nếu không có số 0 thì các con số khác trở nên không có ý nghĩa. Số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là khởi nguồn, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người bắt đầu mọi việc đều bắt nguồn từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do đó, sim số đẹp tam quý 0 là dòng sim số đẹp đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc khởi điểm của bản thân để lấy đà đi tới tương lai.

Còn lo lắng gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 0 của toàn bộ các mạng Sfone, Vina, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile,Viettelsim máy bànSố Đẹp Hà Nội Giá Rẻ.

Trung tâm phân phối sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 0 dạng 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 0 dạng 11 sốSố Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đem tới cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Với những quý khách đang sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách sống và làm việc ở tỉnh khác:
Mua một trong những cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 20h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang theo CMND của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được số điện thoại!!!


TAGS: