Sim thần tài 7939, Sim Đuôi 7939 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Sim số Thần Tài 7939 sở hữu ý nghĩa là gì?

sim đuôi 7939 sim số đẹp thần tài lớn, thần tài nhỏ” được biết đến như là tấm bùa giúp cho người sở hữu luôn gặp nhiều suôn sẻ trên con đường công danh , kinh doanh. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim Thần Tài này, các con số được phân tích với ý nghĩa như sau:

- Trong phong thủy, con số 3 mang nghĩa là “tài”, biết đến với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân vô cùng vững vàng, không gì lay chuyển được. Đại đa số tin rằng đây là con số biểu trưng cho tiền tài, năng lực và suôn sẻ. Những người có được con số này được nhận xét là người có năng lực lớn và đặc biệt là tham vọng về đường công danh.

- Ở Phương Đông, con số 7 thường gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang đến may mắn. Mặt khác theo ý nghĩa khác con số 7 là 1 con số mang lại nhiều may mắn. Ở Nhật Bản, Chữ số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi tiến vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự tái sinh, suôn sẻ, tiền tài và trí tuệ. Theo Tây phương, Chữ số 7 đại diện cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Chữ số 7 thể hiện năng lực chi phối nhịp của sự sống, 7 ngày hình thành vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì vậy, con số 7 là một con số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức sống.

- Con số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đó là con số đẹp chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số vui vẻ, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

Sim Thần Tài 7939 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim đuôi Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Thần Tài 7939 để có được nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho chủ nhân. Đến với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ - Hệ thống sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vina,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Mobi ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ chứa hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Đối với các quý khách định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ chuyển sim này đến tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ chuyển tiền sim số cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu quý khách tại những tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp

 

 


TAGS: