Sim thần tài Đuôi 7979 Viettel,Vina, Mobi, Sim than tai 7979

Sim Đuôi Thần Tài 7979 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi Thần Tài 7979!

Sim số đẹp có đuôi là 7979 còn được gọi là sim số đại thần tài hoặc là sim số đẹp thần tài kép đem tới những phát đạt và thuận lợi hơn nữa cho chủ nhân. Theo quan niệm dân gian, thần tài đem tới tài lộc và tài lộc cho mỗi gia đình, mang lại sự bình yên, no đủ nên tìm kiếm cho mình sim số đẹp thần tài được tin rằng sẽ đem tới trù phú, làm ăn thành đạt hơn. Cặp con số 79 là “thần tài lớn” được liên kết từ hàm nghĩa phong thủy của con số 7 và con số 9.

Trong dòng sim số Thần Tài này, các con số được giải thích với hàm nghĩa như sau:

- Con số 7 biểu tượng cho 7 yếu tố khởi nguyên của thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Con số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ hàm nghĩa mang tới sinh khí cho thế giới, mang lại ánh sáng, niềm tin cũng như sự thành đạt.

- Con số 9 có hàm nghĩa thuận lợi, phát đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa chuộng con số 9 tại vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy nên đồng nghĩa với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, mang đến hạnh phúc, an lành và may mắn cho người dùng. Từ trước đến nay, chữ số 9 được coi là biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn cho sự viên mãn đến mức dường như cực kỳ khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim Thần Tài 7979 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Thần Tài 7979 để mang lại nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và tài lộc cho người sở hữu. Đến với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Gmobile, Vina ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Quý khách sống và làm việc ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn sống và làm việc ở tỉnh khác:
Mua theo một trong nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công tác sang tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim cho mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên sim!!

 

 


TAGS: