Sim Thần Tài, Sim 10,11 Đuôi Thần Tài

Sim Thần Tài, Sim 10,11 Đuôi Thần Tài Giá Rẻ


Sim thần tài số đẹp là dòng sim số phong thủy đuôi số là những cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay là có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với đuôi là 39.79.

Sim thần tài số đẹp mang tới thuận lợi, tiền tài, sung túc và may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống của người có được nó. Theo phong tục dân gian, thần tài đem tới tiền bạc hoặc là của cải cho mỗi nhà, mang tới sự bình an, sung túc, bởi vậy chúng ta có thể hiểu khi rất nhiều người tìm Sim thần tài số đẹp với hi vọng trù phú, làm ăn thịnh vượng hơn.

Theo thuật phong thủy, Con số 3 mang ý nghĩa là “tài”, có đặc trưng là hình dạng kiềng 3 chân rất bền chắc, không gì lay động được. Số đông tin chắc rằng đó là Con số tượng trưng cho tiền tài, năng lực và thuận lợi. Những người có được Con số này được cho rằng là người có nghị lực lớn và nổi trội là khát vọng về đường công danh.

Con số 7 là Con số của sự kỳ diệu. Con số 7 đại diện của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 tình trạng tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra thế giới của đức chúa ... Hay là trong quan niệm Phật pháp , Con số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Con số 7 biểu hiện sức mạnh, quyền năng và mang tới sinh lực cho vạn vật, mang tới ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Con số 9 được tin là Con số đại diện cho sức mạnh và quyền lực tối cao. Con số này bộc lộ sự viên mãn, kiêm toàn, trường thọ, đem đến thuận lợi và mỹ mãn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của người có được nó. Con số 9 được nhiều người tìm kiếm, tôn thờ và trở thành Con số mơ ước của mọi người.

Sim thần tài số đẹp thuộc 1 dạng sim số phong thuỷ giúp thay đổi tài vận hiệu quả, đem đến thịnh vượng phú quý cho người sở hữu. Sim thần tài số đẹp thuộc 3 mạng mobifone, vina,viettel có giá trị cao nhất. Bạn có thể chọn tìm Sim thần tài số đẹp với nhiều mức giá thấp nhất không giống nhau với đầy đủ 2 loại sim số 10 số, 11 số cho khách hàng thoả sức lựa với những mạng như Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile,Viettel, Sfone, Mobifone và sim số máy bàn. Đến với Sim thần tài số đẹp tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi, mang nhiều thuận lợi và tiền bạc cho bạn.

 

Phương thức để mua Sim:

1. Nếu quý khách sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đẹp đến tận nhà ở tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ


2. Nếu như quý khách định cư ở tỉnh thành khác:
Mua một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được số sim

 

 


TAGS: