Sim Tiến Lên 1234 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Tien Len 1234

Sim Tiến Lên 1234 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Ý nghĩa của sim số đẹp tiến lên 1234!

Sim số tiến lên 1234sim tiến lên chứa hàm ý “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số tiến lên đuôi là 1234 là dạng sim số đẹp bộc lộ khao khát của người có được số sim số này sẽ thăng tiến, thành công trong công việc cũng như học tập. Bộ số 1234 vô cùng đặc biệt và bộc lộ sự đi lên của con người. Ông cha ta có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là những việc rất quan trọng trong đường đời mỗi người. Với những bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mơ ước của tất cả mọi người. Mặt khác, sim tiến lên đuôi là 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ phù hợp cả với những ai hay là quên số điện thoại của mình.

- Theo dân gian, con số 1 là số căn bản bộc lộ tất cả mọi sự biến đổi, là số khởi nguồn của vạn vật, đem lại mọi điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, mang tới 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời mới cho con người. Còn trong phong thủy, con số 1 trong Sim số tiến lên có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số 1 là biểu tượng cho người có quyền thế, nhiều khát vọng, có khả năng lãnh đạo.

- Con số 2 trong phong thủy sở hữu ý là “mãi mãi” được xem là đem tới may mắn do nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, bộc lộ sự cân bằng âm - dương, nguồn gốc của vạn vật. Con số hai tượng trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số sung sướng (song hỷ) và tổ chức may mắn cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè...

- Theo phong thủy, số 3 sở hữu hàm ý là “tài”, biểu tượng là hình ảnh kiềng 3 chân cực kỳ vững trãi, không gì lay động được. Người dùng tin rằng đó là con số đại diện cho tài lộc, thành đạt và may mắn. Những ai sở hữu con số này được xem là con người có ý chí lớn và nổi trội là khát vọng về sự nghiệp.

- Theo quan niệm Á Đông, Con số 4 là số biểu tượng cho khí tiết trời đất, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Tùy thuộc theo từng thời điểm số 4 mang nhiều nghĩa khác biệt. Có lúc số 4 biểu tượng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may mắn. Nhiều lúc thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Tổng hợp lại, số 4 thể hiện sự tái sinh, tốt xấu, thành bại. Con số 4 mang lại sự yên ổn và cân bằng; là biểu tượng cho hi vọng vào một cuộc sống tốt đẹp.

Sim số tiến lên 1234 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số tiến lên 1234 để có được nhiều may mắn, thành công trong công việc và tài lộc cho người dùng. Đến với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobi, Gmobile, Vina, Sfone, Vietnamobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ có hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Quý khách hàng đang sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim này đến tận nhà tại bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách tại những tỉnh thành khác:
Mua một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp

 

 


TAGS: