Sim Tiến Lên 3456, Sim Đuôi 3456 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim số tiến 3456 mang hàm ý như thế nào?

Sim số đẹp có đuôi là 3456 là dạng sim số đẹp tiến lên chất chứa chất chứa ý nghĩa “bạn bè nể sợ”. Hàm ý này được ghép theo chữ cái trước mắt của mỗi số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bạn hữu nể sợ” tại đây được hiểu là sự sùng bái, quý trọng của bạn bè và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính bởi những ý nghĩa này mà sim số đẹp tiến lên 3456 rất được ưa chuộng.

Sim số đẹp tiến lên 3456 có dãy số cân bằng âm dương tuy thế về ngũ hành thì rất có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi vì 6 Dương Thủy, thật đúng là “bạn bè nể sợ” bởi có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có rành rọt thì có chịu”. Bởi vì vậy, Sim số đẹp tiến lên 3456 rất được ưa chuộng, nội bật là đối với những ngành nghề như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Tất cả người buôn bán cũng thích dùng sim số đẹp này để củng cố uy tín và đẳng cấp bản thân.

- Số 3 trong thuật thuyết phong thủy là “tài”, thường được coi là con số của tài lộc, nhân tài. Số 3 có nhiều quan điểm không giống nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu trưng sự vững chãi, mang đến tài lộc và thuận lợi.

- Trong phong thủy Á Đông, Số 4 là con số biểu tượng cho khí tiết trời đất, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Theo từng thời điểm con số 4 mang nhiều hàm ý không giống nhau. Có lúc con số 4 là biểu tượng cho "tử vong" - chết chóc, điều không may mắn. Nhiều lúc thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói chung, con số 4 thể hiện sự tái sinh, tốt xấu, thành bại. Số 4 mang đến sự yên ổn và cân bằng; là biểu tượng cho hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.

- Trong thuật phong thủy, con số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 mang hàm ý huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, con số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an bình, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có vị thế.

- Con số 6 trong dải Sim số đẹp tiến lên này là con số của vận may và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được soạn gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Bởi thế, Con số 6 còn đại diện cho sự vững bền, mang lại nhiều vận may và tài lộc.

Sim số đẹp tiến lên 3456 là sim số đẹp phong thủy được đánh giá cao không chỉ bởi vì là sim số tiến rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là số mang tới nguồn sinh lực và những điều tốt đẹp nhất tại giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là số đại diện cho sự thịnh vượng và thành đạt.

Sim tiến lên có đuôi là 3456 chính là sự thể hiện sự hy vọng vươn lên đến 1 cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn. Sim tiến lên có đuôi là 3456 có đuôi số là “phúc lộc” hứa hẹn mang tới nhiều tài lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số tiến 3456 để đem tới nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người dùng. Đến với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vinaphone,Viettel, Mobi ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ giao sim số đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng tại những nơi khác:
Bạn có thể mua thông qua một trong các phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số sim

 

 


TAGS: