Sim Tiến Lên 5678, Sim Số Tiến Lên 5678, Sim Đuôi 5678

Sim Số Tiến 5678 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Sim đẹp tiến lên 5678 sở hữu hàm ý là gì?

Sim số đẹp có đuôi số là 5678 còn gọi là sim tiến lên 5678 với bộ tiến bốn cực đẹp với hàm nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hay là “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim đuôi tiến lên 5678 biểu tượng cho sự tham vọng và mong muốn phát triển, vượt qua nhiều rào cản để hướng tới một cuộc sống viên mãn, một mỹ mãn cao hơn trong công việc. Mỗi số trong sim đuôi tiến lên đều mang một hàm nghĩa riêng để những ai có được nó trong tay biểu thị địa vị của riêng mình.

- Trong thuyết phong thủy, con số 5 là con số “sinh” đại diện cho sự thăng tiến hay sự sinh sôi nảy nở và con số 5 cũng là con số “phúc” cho nên đem đến may mắn, hạnh phúc cho bản thân và gia đình người sở hữu. Con số 5 có hàm nghĩa thần bí khởi nguồn từ học Ngũ Hành.

- Mọi sự việc đều bắt nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim tiến lên 5678, Con số 6 là con số “lộc” đem đến các suôn sẻ về tài lộc và gặp các may mắn cho người sở hữu. Con số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, đại diện cho lộc tài, may mắn, biểu thị đẳng cấp chủ nhân. Con số 6 được viết vì 1 đường cong vào thân mang hàm nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Số 7 là chữ số đặc biệt lý do bởi vì theo đạo Phật, đây là chữ số có quyền uy lớn nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết Phương Đông cho rằng thế gian có 7 mặt trời xoay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc tạo ra dấu ấn mạnh mẽ của con số 7. Con số 7 mang lại sức sống cho vạn vật, mang lại ánh sáng và tương lai cho con người. Theo văn hóa Trung Hoa, con số 7 được coi là con số may mắn vì nếu nó được đọc bằng tiếng Trung thì giống với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng của sự liên kết, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Khi đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì con số 7 là “thất” được đọc là “phất” mang hàm nghĩa sự tiến lên.

- Số 8 trong sim số tiến 5678 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho phát đạt và may mắn.

Sim đuôi số tiến 5678 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số tiến 5678 để mang lại nhiều may mắn, thành công và phúc lộc cho người sử dụng. Đến với Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Sfone, Mobi, Vina, Vietnamobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Bạn đang sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở bất cứ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ chuyển tiền cho người giao sim thuộc công ty Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ
2. Trường hợp quý khách tại những tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang chứng minh thư của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao


TAGS: