Sim Tứ Quý 5, Sim Đuôi 5555, Sim Đẹp Tứ Quý 5

Sim Tứ Quý 5 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Sim tứ quý 5 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

Sim tứ quý 5 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 5 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Số 5 không chỉ xuất hiện trong dải số của sim tứ quý 5 mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 đỉnh núi thiêng của Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 thường gắn liền những yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc là những nhu cầu trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để nói về phẩm chất của người quân tử.

Số 5 trong sim số tứ quý mang lại uy quyền, quyền lực và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Trong thuyết âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ thành ra gắn với hàm ý sinh sôi, thành công và thành đạt.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong sim số tứ quý 555555 đại diện cho niềm tin về sự bình an, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc mang hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem đến niềm vui, sự an lành sung túc, toàn vẹn mà bất cứ ai cũng hy vọng. Bởi vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Số 5 theo khái niệm của thuật phong thủy là dương số vì là chữ số lẻ. Vì đó, số 5 được coi là con số bộc lộ cho sự khuếch chương và tăng trưởng thành ra rất được nhiều người yêu thích.

Với những hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim số tứ quý 5 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ với giá ít nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim số tứ quý 5 dạng sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim số tứ quý 5 dạng sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớnSố Đẹp Hà Nội Giá Rẻ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim số tứ quý 5 thuộc những nhà mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu bản thân như Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Mobifone,Viettel, Sfonesim số máy bàn.

 

Hình thức mua sim số tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Khách hàng sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim này tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Người mua chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn ở những nơi khác:
Mua thông qua một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: