Sim Tứ Quý 8 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Tu Quy 8

Sim Đuôi Tứ Quý 8 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


 

Sim số tứ quý 8 có hàm nghĩa ra sao?

Sim số tứ quý 8 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 8 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Con số 8 có trong sim tứ quý theo văn hóa Trung Quốc là biểu trưng cho thuận lợi và thành công tại vì cách đọc số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hay trong tiếng Quảng Đông giống như với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Con số 8 trong tiếng Trung có cách thảo là 八 với ý nghĩa tượng trưng cho tương lai rộng mở của những ai có được nó, ngày càng làm ăn thịnh vượng đồng nghĩa như hình dáng của con số này khởi điểm thu nhỏ tại trên và mở dần xuống dưới.

Trong khái niệm của người Tây phương và Trung Hoa tin rằng con số 8 là số hoàn mỹ tại vì con số 8 đối xứng và viên mãn nhất trong tất cả con số. Mặt khác, giả sử bạn quay ngang số 8 sẽ trở thành dấu hiệu “vô cực” (∞) tạo liên tưởng đến hình dạng của chiếc đồng hồ cát bị quay ngang, thể hiện thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu không quay nó lại, thể hiện cho 1 chu kỳ tuần hoàn khép kín của tự nhiên, không có điểm bắt đầu và điểm dừng, điều ấy cũng nói lên sự hoàn mỹ của con số này. Bởi thế, chữ số 8 biểu trưng cho cuộc sống yên bình, ít bệnh tật, rắc rối, đau đớn hay thất bại. Đó cũng là đại diện của tình yêu.

Trong tiếng Quảng Đông, cách phát âm số 8 của bộ sim tứ quý 8 đồng nghĩa như chữ “phát” (bát – phát) có nghĩa là giàu có, phú quý thành ra được nổi trội yêu thích.

Hiện nay, con người đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) do Bát bạch cai quản thành ra chữ số 8 được cho là chữ số thịnh nhất, cực kỳ thuận lợi. Bởi vì đó trong dãy sim tứ quý, số 8 biểu lộ sự no ấm, no ấm, bề thế và tiến hành thịnh vượng. Sim số tứ quý 8 biểu lộ sự thuận lợi, phát tài và an lành. Sim số tứ quý 8 không chỉ đơn giản là sim số dễ nhớ vô cùng ấn tượng, mang lại các ý nghĩa mà còn là giải pháp tôn vinh vị thế của người sở hữu một cách hiệu quả.

Với các ý nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý 8 ưng nhất ngay hôm nay tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ với chi phí thấp nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim tứ quý 8 loại sim số 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý 8 loại sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn nhất Việt Nam tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý 8 thuộc những nhà mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu sự nghiệp như Viettel, Sfone, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gmobilesim số máy bàn.

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Khách hàng sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đẹp tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách sẽ chuyển tiền cho người giao sim của công ty Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ
2. Nếu như bạn tại các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: