Sim Tứ Quý Đuôi 6666 Vina, Mobi,Viettel, Sim Tu Quy 6

Sim Tứ Quý Đuôi 6666 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


 

Sim đuôi tứ quý 6666 có ý nghĩa là gì?

Sim đuôi tứ quý 6666 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 6 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Theo quan niệm dân gian, con số 6 thường được coi là con số mang đến nhiều thuận lợi. Số 6 chiếm được sự yêu thích đặc biệt trong phong tục văn hoá tinh thần của người phương Đông với các hàm ý thật sự thuận lợi. Bộ tứ quý 6666 được giảng nghĩa là “tứ lộc”, 4 mùa đều sẽ mang đến nhiều của cải, phúc lộc cho những ai sử dụng sim số đẹp này. Theo khái niệm của người Trung Quốc, sim tứ quý sở hữu con số 6 là biểu tượng cho sự thuận lợi, phúc đức và của cải cho những ai có được nó trong tay. Việc này được luận giải là do con số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 nét cong độc nhất uốn vào thân với hàm ý gói trọn lộc vào nhà. Mặt khác, những biểu lộ được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây tổ theo hình khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là khối hình với 6 cạnh được cho là khối hình chắc chắn nhất.

Đối với người Tây phương, con số 6 là con số biểu tượng cho sự liên kết của lửa và nước; biểu lộ sự nỗ lực không ngừng. Đây là con số của tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời thành ra con số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Số 6 biểu tượng cho người Ba, người bảo trợ hoặc người lãnh đạo. Khi thấy được số 6 xuất hiện nhiều lần chính là thể hiện cho bạn biết bạn sắp gặp được người nào đó sẽ ra tay hỗ trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim tứ quý 6666 phải cần dành thêm nhiều thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, con số 6 nhắc bạn hãy là người cầm lái.

Số 6 được tin tưởng là điều lành, may mắn do là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm ba con số thuận lợi là 3, 6, 9. Vì vậy, Sim số đẹp tứ quý 6666 biểu trưng cho sự vững chắc bình quân, nhịp nhàng, hòa hợp, vẻ đẹp hoàn mỹ, sự hy sinh.

Với các hàm ý hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đuôi tứ quý 6666 tốt nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ với chi phí ít nhất thị trường. Ngoài dòng sim đuôi tứ quý 6666 dạng sim số 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim đuôi tứ quý 6666 dạng sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ, bạn sẽ có ngay sim đuôi tứ quý 6666 thuộc những mạng mình ưa chuộng và hợp với nhu cầu cá nhân như Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Mobifonesim máy bàn.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Khách hàng sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao số sim này đến tận nhà tại bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Mua thông qua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim của mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: