Sim Tứ Quý 9 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Tu Quy 9

Sim Đuôi Tứ Quý 9 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp tứ quý 9999! Và cách chọn tìm mua tốt nhất!!

Giữa "rừng sim số đẹp, biển giá" như thời gian gần đây, việc chọn tìm kiếm sim số đẹp nào cũng như tìm ở tại đâu là điều khiến cho không ít người thấy băn khoăn. Sim số tứ quý là một trong các dòng sim số đẹp nhất được rất nhiều người yêu thích. Mỗi dạng sim đẹp tứ quý lại mang những hàm nghĩa không giống nhau và sim đuôi tứ quý 9999 ấn tượng hơn cả về sự độc đáo và hàm nghĩa. Ý nghĩa sim đuôi tứ quý 9999 và cách chọn mua tốt nhất là gì?

- Sim đẹp tứ quý 9999 là sim số đẹp ra sao?

Sim đẹp tứ quý 9999 thuộc 1 loại sim số đẹp có bộ tứ quý gồm 4 con số 9 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số đẹp, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít chính vì vậy chi phí của sim đuôi tứ quý 9999 khá cao.

- Ý nghĩa sim đuôi tứ quý 9999 là gì?

Từ ngày xưa, con số 9 luôn được cho là biểu trưng của năng lực và quyền lực. Số đông thích số 9 tại vì nó là hình ảnh cho sự viên mãn tràn đầy, sự hoàn hảo có lẽ như đến mức rất khó đạt được. Việc liên kết 4 con số 9 tạo thành bộ tứ quý tạo nên sự nổi bật và hàm nghĩa phong thủy hiệu quả đẹp cho sim đuôi tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9999 được đứng vị trí thứ 1 về hàm nghĩa và độ may mắn, an toàn. Số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "may mắn" và "trường thọ". Đây cũng là con số được cho là mang đến sự may mắn, an lành và hạnh phúc tột độ. ở tại Việt Nam, những người thành thạo sim số đẹp luận hàm nghĩa bộ tứ quý 9999 như sau: Cửu là 9, 4 số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là dù rằng có gặp phải điều không may dù thế vẫn thoát nạn.

Số 9 là một con số đẹp với phát tài phát lộc, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

Những năm trở lại đây, sim số đẹp quý 9999 Viettel, sim đuôi tứ quý 9999 vina, sim đuôi tứ quý 9999 Mobifone được yêu thích nhất. Hơn nữa, những đầu số đẹp bạn có thể đối chiếu như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vina với đầu 091, đầu 094,...; Mobifone với đầu 090, đầu 093,...

Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ, uy tín chúc quý khách chọn sim số đẹp hợp phong thủy và gặp nhiều may mắn.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Bạn đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ chuyển sim đến tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ
2. Nếu quý khách hàng đang định cư và làm việc tại tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để được cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại

 

 


TAGS: