Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Mobi,Vina,Viettel, Sim Tu Quy 1

Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp tứ quý 1 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

Sim đẹp tứ quý 1 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 1 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong bộ Sim số đẹp tứ quý, Số 1 là số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Hoa chính vì vậy được ưa chuộng vì đem lại sự phát triển và thành đạt.

Số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy nhiên trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tứ quý 1 đại diện cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, to lớn nhất. Đây là vị trí mà ai cũng mong ước.

Số 1 đại diện cho những người dẫn đầu, những nhân tài xuất chúng. Đây là những con người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn kiềm chế được chính mình và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu. Số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, sức tưởng tượng, quyết tâm kiên cường, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên tắc căn bản của đời sống.

Trong quan niệm dân gian, con số 1 là cơ bản của tất cả mọi biến hóa, là con số khởi đầu, luôn luôn mang lại những điều mới mẻ, hiệu quả đẹp, mang đến một sinh lực mới cho vạn vật. Với những ý nghĩa ấn tượng đẹp trên, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sim số đẹp tứ quý 1 ưng ý nhất ngay hôm nay tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Nếu như việc sở hữu dòng sim số đẹp tứ quý 1 dạng sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số đẹp tứ quý 1 dạng sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số lớn và uy tín nhất hiện nay tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 1 thuộc những mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Viettel, Sfone, Gmobile, Mobi, Vietnamobile, Vinaphonesim số đẹp máy bàn.

Cách thức mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Đối với khách hàng sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim số đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng đang định cư tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 1: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: