Sim Tứ Quý Đuôi 2222 Viettel, Mobi,Vina, Sim Tu Quy 2

Sim Tứ Quý Đuôi 2222 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim đuôi tứ quý 2!

Sim đuôi tứ quý 2 là dòng sim phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 2 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các chuyên gia phong thủy đánh giá là sẽ đem lại sự suôn sẻ của vận khí, giúp thế giới sinh sôi phát triển, đem lại phúc lành, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho người sử dụng Sim số Tứ quý 2.

Số 2 biểu trưng cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là số biểu trưng cho may mắn và hạnh phúc nên luôn xuất hiện trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam có tục lệ là mỗi dịp xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của gia đình với ước mơ có được thuận lợi và an lành.

Theo tiếng Trung Hoa, con số 2 có cách đọc giống với từ “dễ dàng” nên người sở hữu sim đuôi tứ quý 2 sẽ có được sự thuận lợi, thành công cũng như những thành đạt và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để lựa chọn, đưa ra các quyết định cấp bách. Sim số Tứ quý này gửi gắm thông điệp với những ai có được nó trong tay: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để giải quyết mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mỗi người.
Số 2 biểu trưng cho sự hợp tác, giao tiếp và mua bán với những người khác. Tại vì các việc này cần ít nhất 2 người khi thực hành, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng phương hướng, cùng ý tưởng. Số 2 còn biểu trưng cho sự bền vững, sự cân đối, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Với các hàm nghĩa đặc biệt đẹp trên, không nên bỏ mất khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 2 hợp mệnh nhất ngay hôm nay tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ với giá rẻ nhất thị trường. Ngoài việc sở hữu dòng sim đẹp tứ quý 2 loại sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim đẹp tứ quý 2 loại sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim khổng lồ tại Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ, bạn sẽ sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 2 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu người dùng như Viettel, Sfone, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ:

1. Bạn đang định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà ở bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư ở tỉnh khác:
Giao dịch thông qua những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ ngay sau đó Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 22h.
▪ Phương án 2: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin của bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: