Sim Vinaphone, Sim Vinaphone Đẹp 10, 11 Số Giá Sock

Sim Vinaphone, Sim Vinaphone Đẹp 10, 11 Số Giá Rẻ


Vinaphone là một nhà mạng có sức hấp dẫn ở những gói cước, tốt phủ sóng, dịch vụ và khối lượng lượng sim Vinaphone rất lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những đối tượng Quý khách hàng không giống nhau, 1 đặc điểm nổi trội nữa của những thuê bao Vinaphone đó là xu thế sử dụng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như 1 số nhà mạng khác. Sim Vinaphone được Cục quản lý chất lượng công bố đo kiểm nhà mạng tốt, những định mức về kỹ thuật và định mức tốt phục vụ đều vượt xa tiêu chuẩn lĩnh vực.


Những đầu số Vinaphone được ưa chuộng phải kể đến như loại sim số 10 số với đầu số 091, đầu số 094 hay loại sim số 11 số đầu số 0123, đầu số 0124, đầu số 0125, đầu số 0129. Đây đều là những đầu số đẹp mang thuận lợi, tài lộc được những người trong giới thương mại hay những người thường xuyên liên lạc với đối tác ưu ái lựa chọn và đánh giá cực cao về ý nghĩa suôn sẻ trong công việc. Còn đối với những người không hoạt động trong ngành thương mại, đơn giản chỉ mong rằng có nhiều tài lộc, vận may hơn thì cũng có thể lựa chọn sim này có thể dòng đầu 11 số.


Sim Vinaphone đa dạng ở nhiều loại và khoảng giá cả cho bạn lựa chọn như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim số phát tài phát lộc, sim số đẹp thần tài, sim tứ quý, sim số tam qúy, sim đuôi taxi, sim số gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim số dễ dàng nhớ, sim năm sinh cam kết, sim số độc và sim số tự chọn.

 

Hướng dẫn mua Sim:

1. Nếu bạn sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao số sim này đến tận nhà tại tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu bạn sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ tiếp theo Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Hà Nội Giá Rẻ sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone